Tag: Resident Evil 4


ภาพหน้าจอใหม่ของ Resident Evil 4 Remake ปรากฏขึ้นแล้ว

Resident Evil 4

Resident Evil 4

ในขณะที่แฟนๆ รอคอยการมาถึงของ Resident Evil 4 ฉบับรีเมค หลายๆ คนคงจะค้นหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ตเพื่อหาสื่อส่งเสริมการขายทุกประเภท และภาพหน้าจอใหม่บางภาพก็ได้แสดงตัวตนของพวกเขาแล้ว อนาคตของ Resident Evil ค่อนข้างมั่นคงในขณะนี้ ไม่ใช่แค่กับสองรายการที่ใหม่กว่าเท่านั้น

รวมถึงความสำเร็จจากการสร้างเกมในอดีตที่ประสบความสำเร็จอีกด้วย แฟรนไชส์สยองขวัญเอาชีวิตรอดของ Capcom เป็นหนึ่งในเกมแนวนี้ที่โดดเด่นที่สุด และในขณะที่มีช่วงกลางที่บางคนรู้สึกว่ามันขาดการติดต่อกับรากเหง้าของมัน หลายคนก็เห็นด้วยว่ามันกลับมาอยู่ในฟอร์มที่สุดยอดแล้ว

ด้วยการทำซ้ำของ RE4 ที่กำลังจะมาถึงนี้ ผู้คนจำนวนมากจะคาดหวังสิ่งที่คาดหวังได้จากการนำคลาสสิกปี 2005 มาปรับปรุงใหม่ ในขณะที่ผู้พัฒนากล่าวว่าจะนำสิ่งที่น่าประหลาดใจมาให้เล็กน้อย แต่จะยังคงรักษาสิ่งที่ทำให้ต้นฉบับเป็นที่ชื่นชอบ รวมถึงส่วนของเกาะที่แตกแยกของ Resident Evil 4 จากคำชมอย่างสูงในการรีเมครายการที่สองและสามในซีรีส์นี้

แน่นอนว่าเวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ แต่ตอนนี้ภาพสกรีนช็อตใหม่จาก Resident Evil 4 ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานมานี้ ในโพสต์บน Twitter จากพอร์ทัล RE อย่างเป็นทางการของญี่ปุ่น แฟนๆ ได้รับการปฏิบัติต่อรูปภาพที่แสดงสถานที่ที่คุ้นเคย เช่น บริเวณปราสาท เช่นเดียวกับภาพหน้าจอ

ตัวอย่าง  Teasure ก่อนหน้านี้ การอัพโหลดล่าสุดเหล่านี้ตอกย้ำความคิดที่ว่า Capcom กำลังจะสร้างอารมณ์ที่มืดมนกว่าเดิมมากสำหรับภาครีเมค ในขณะที่การเปิดตัวครั้งแรกมีหนัง B ที่ค่อนข้างโง่เขลา การจินตนาการใหม่นี้ดูเหมือนจะเป็นไปในลักษณะที่แปลกใหม่ แม้กระทั่งบรรยากาศที่อึมครึม

ตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา มีภาคหลักสยองขวัญของ Capcom มากมาย แต่ Resident Evil 4 ถือเป็นภาคที่ดีที่สุดสำหรับหลาย ๆ คน การย้ายออกจากมุมกล้องคงที่ของรุ่นก่อน

รายการที่สี่นำเสนอมุมมองแบบเหนือไหล่ เป็นสิ่งที่เปลี่ยนเกมในตอนนั้น นอกจากนี้ยังหันไปใช้แนวทางที่เน้นการกระทำมากขึ้น เป็นทั้งจุดแข็งและจุดอ่อน เมื่อนำไปสู่เกมที่ห้าและหก หลายคนคิดว่าเป็นเกมที่เสียเปรียบน้อยที่สุด